Trường Nhật ngữ trực thuộc đại học quốc tế Tokyo

GIỚI THIỆU TRƯỜNG NHẬT NGỮ TRỰC THUỘC ĐẠI HỌC QUỐC TẾ TOKYO.

Trường Nhật ngữ trực thuộc Đại học Quốc tế Tokyo được thành lập vào năm 1987. Kể từ khi thành lập tới nay trường được đánh giá là một trường dạy tiếng Nhật uy tín, tạo bước đệm cho các bạn học tiếp lên đại học hay cao học.

Tận dụng lợi thế từ việc liên kết với các trường đại học danh tiếng, trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thao, lễ hội của sinh viên Nhật và tham dự các chương trình giao lưu quốc tế học sinh, sinh viên.

Đại học quốc tế Tokyo được thành lập vào năm 1965. Hiện trường đã thành lập được 5 khoa với 11 chuyên ngành chính. Khóa nghiên cứu sinh 5 năm hiện có 6300 sinh viên trong đó có 770 bạn du học sinh đến từ 22 quốc gia khác nhau.

Ngoài ra trường còn liên kết và mỗi năm gửi khoảng 100 bạn sinh viên sang đào tạo tại trường Đại học Willamette ở Salem, Oregon, Hoa Kỳ. Mục tiêu đào tạo của trường là phát triển nguồn nhân lực am hiểu sâu sắc văn hóa và các giá trị quốc tế.

Du học vừa là cơ hội, vừa là thách thức. Học tập trong môi trường có nhiều học sinh, sinh viên đến từ các quốc gia, những nền văn hóa khác nhau là một cơ hội lớn không chỉ giúp du học sinh nắm vững ngôn ngữ, chuyên môn mà còn giúp các bạn có nhiều hiểu biết về nhiều nền văn hóa khác nhau. Chúng tôi tin rằng cũng với sự nỗ lực của các bạn chúng tôi sẽ đem lại môi trường tốt nhất cho các bạn trau dồi kiến thức và hoàn thiện bản thân.

Đặc điểm nổi bật nhất về trường.

1. Chế độ tiến cử lên Đại học

*Trường có chế độ tiến cử thẳng lên các trường đại học như trường đại học quốc tế Tokyo, Đại học văn hóa (đại học dành cho nữ sinh), đại học kinh tế tokyo và một số đại học, cao đẳng khác.

*Chế độ tiến cử thẳng lên trường đại học quốc tế Tokyo: Với những bạn có thành tích tốt trong học tập và tỷ lệ học chuyên cần cao, trường có chế độ tiến cử thẳng vào đại học quốc tế Tokyo mà không phải trải qua kỳ thi sát hạch.

*Các bạn học sinh đang học tại trường có nguyện vọng thi lên đại học quốc tế tokyo sẽ được miễn giảm đóng lệ phí dự thi.

*Ngoài ra trường còn có chế độ học liên thông lên Đại học tùy theo thành tích và kết quả học tập của du học sinh.

2. Chương trình học phong phú.

*Ngoài việc giảng dạy tiếng Nhật, trường đặc biệt chú trọng luyện thi vào đại học và cao học cho du học sinh. Trường có đội ngũ các giáo viên nổi tiếng đang tham dự giảng dạy tại các trung tâm luyện thi. Học sinh có thể lựa chọn các môn học toán, lý, hóa, tổng hợp, luyện phỏng vấn để phục vụ cho các kỳ thi lên đại học và cao học.

3. Học bổng hỗ trợ du học sinh.

Nhằm khuyến khích và hỗ trợ các bạn du học sinh thực hiện ước mơ du học Nhật Bản, trường cấp nhiều suất học bổng giá trị cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

Thông tin về học phí của trường (Đơn vị tiền tệ: Yên Nhật)

DANH MỤC PHÍ

NỬA NĂM

1 NĂM

Phí nhập học

100.000

100,000

Học phí

300,000

600,000

Phí duy trì bảo  dướng trang thiết bị

30,000

30,000

TỔNG

430,000

730,000

 

Các tin liên quan

Đăng ký nhanh