Thông báo Tuyển dụng lao động làm việc tại Hàn Quốc

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG TAY NGHỀ CAO

(Lao động việc làm)

– (Ưu tiên cho sinh viên khoa Tiếng Hàn đã  học 1 năm và con em nhân viên trong trường. Hạn cuối nhận hồ sơ 20/10/2015.)

1. Tư cách

– Có chứng chỉ chứng nhận đã học tiếng Hàn 1 năm tại khoa tiếng Hàn của trường trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội

– Người đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học theo hình thức du học Hàn Quốc.

– Có chứng chỉ năng lực tiếng Hàn (cấp 2 ) trở lên

2. Số lượng : 80 người (Nam, nữ)

3. Tuổi: 18 – 30 tuổi.

4. Yêu cầu:

– Nữ: chiều cao > 1.55m, nặng > 48kg,  

– Nam: chiều cao > 1.65m, nặng trên: 60 kg.

–  Không có tiền án, tiền sự. Không thuộc diện bị cấm xuất cảnh Việt Nam. Không thuộc diện bị cấm nhập cảnh Hàn Quốc.

5. Địa điểm làm việc: Đảo Jeju, Hàn Quốc

6. Thời hạn hợp đồng: 3 năm (có thể gia hạn tiếp)

7. Công việc mô tả như sau:

Làm việc tại nhà hàng, làm nhân viên bán hàng tại các trung tâm thương mại, siêu thị.

8.  Mức lương:

– Lương cơ bản: 1.300 USD/tháng (bao gồm ăn ở, chưa bao gồm tiền làm thêm)

– Thời gian làm việc: 8 tiếng/ngày, 26 ngày/tháng (1 tháng nghỉ 2 ngày)

– Tổng thu nhập: Từ 1.800 USD ~ 2.000 USD (Được đóng bảo hiểm y tế)

9. Hồ sơ chuẩn bị

9.1. Hộ chiếu phô tô (mặt trước và mặt sau)

9.2. Chứng minh thư phô tô

9.3. Ảnh 3*4 (6 ảnh), 4*6 (6 ảnh)

9.4. Hộ khẩu (Dịch công chứng tiếng Hàn)

9.5. Chứng minh thư của bố mẹ phô tô (mặt trước và mặt sau)

9.6. Chứng chỉ năng lực tiếng Hàn (cấp 2) trở lên/Chứng nhận tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học tại Hàn Quốc/ Chứng chỉ chứng nhận đã học tiếng Hàn trên 3 tháng tại khoa tiếng Hàn của một trường trung cấp, cao đẳng, đại học của Việt Nam (cần xác nhận lãnh sự).

9.7. Sơ yếu lí lịch (Bản dịch tiếng Hàn, không cần công chứng)

9.8. Giấy khám sức khỏe (Bệnh viện được phép theo quy dịnh của Bộ Y tế Việt nam, dịch công chứng tiếng Anh).

10. Xuất cảnh

– Có thể xuất cảnh trong vòng 2 tháng kể từ ngày Công ty nhận được hồ sơ (hợp lệ)Tuyển dụng lao động Visa E-7-1 (Lao động việc làm)

11. Chi phí

Tổng chi phí 11.000 USD

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

Phòng hợp tác Quốc Tế Trường Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội 

Địa chỉ: Số 5 Mỹ Đình – đường Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội 

Hotline: 0978.349.478 – 043.995.5133 

Email: duhocbachkhoa@gmail.com

 

Các tin liên quan

Đăng ký nhanh