du-hoc-han-quoc

TẠI SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI?

1. Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội là đơn vị đào tạo uy tín và chuyên nghiệp

Trường có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hiểu biết toàn diện về hệ thống giáo dục, chính sách visa, nhu cầu nhân lực của Việt Nam và các nước, nên có thể tư vấn chính xác về nơi nào cần đến, ngành nào cần học, học ra làm gì… và các thủ tục liên quan một cách chính xác, chuyên nghiệp.

2. Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội là đơn vị đại diện Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội

Trường vinh dự là đơn vị đại diện cho sở giáo dục và đào tạo Hà Nội ký kết hợp tác đào tạo quốc tế với các trường Cao Đẳng, Đại học của Hàn Quốc.

3. Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội điều phối nhiều học bổng hoặc dịch vụ miễn phí

Tùy từng thời điểm, tùy trường, nước đến du học, bạn sẽ nhận được nhiều hỗ trợ tài chính từ Trường hoặc học bổng/ hỗ trợ tài chính từ các trường do Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội điều phối.

4. Tỷ lệ visa được cấp gần như tuyệt đối.

Tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, visa du học được cấp so với tỷ lệ hồ sơ nộp xin visa du học gần như tuyệt đối và được đánh giá là đơn vị thuộc hàng đầu về tỷ lệ visa cao trong số các đơn vị tư vấn du học tại Việt Nam.

5. Minh bạch về tài chính

Các chi phí được liệt kê rõ ràng, đầy đủ, chính xác và du học sinh quyết định về các chi tiêu trong quá trình làm hồ sơ xin học, visa du học

6. Cán bộ, giảng viên, nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện

Đội ngũ giảng viên, nhân viên Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm và rất cởi mở, thân thiện với du học sinh- phụ huynh.

7. Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội không “đem con bỏ chợ”.

Du học sinh được Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội hỗ trợ trong suốt quá trình du học, điều mà rất ít đơn vị tư vấn du học có thể làm được.

8. Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội chia sẻ nhiều thông tin về việc làm và định cư ở nước ngoài

Dành cho các du học sinh có nguyện vọng làm thêm, hoặc xa hơn, định cư khi đủ điều kiện. Nhiều học sinh của chúng tôi đã du học thành công, hiện đang làm việc hoặc đã định cư tại nước ngoài…