Những thay đổi trong thủ tục xin visa du học Hàn Quốc

Bắt đầu từ ngày 01/7/2015 Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ có thay đổi trong bộ hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc dành cho sinh viên Việt Nam. , các thủ tục chứng minh tài chính cho visa du học Hàn Quốc được sửa đổi theo những quy định sau:
thay-doi-trong-viec-xin-visa-du-hoc-han-quoc1. Chứng minh tài chính để xin visa du học hàn quốc

Số tiền tối thiểu trong sổ tiết kiệm dành cho du học sinh từ 10.000 USD sẽ tăng lên thành 15.000 USD, thời gian có hiệu lực của sổ tiết kiệm là sau 3 tháng kể từ ngày 03/08/2015.
Đối với những hồ sơ có sổ tiết kiệm 10.000 USD, gửi vào ngân hàng tối thiểu 3 tháng được đại sứ quán Hàn Quốc chấp nhận đến ngày 31/08/2015. Bắt đầu từ ngày 01/09/2015 quy định về sổ tiết kiệm mới được chính thức áp dụng cho tất cả hồ sơ xin cấp visa du học Hàn Quốc.

ĐĂNG KÝ DU HỌC HÀN QUỐC

( Tư vấn miễn phí )

2. Mẫu đăng ký thông tin xin cấp thị thực.

Bên cạnh đó kể từ ngày 03/08/2015 các hồ sơ xin visa du học yêu cầu có thêm mẫu đăng ký thông tin của người xin cấp thị thực du học Hàn Quốc gồm có các thông tin cá nhân, thông tin trường học Hàn Quốc, trình độ học tiếng hàn và các thông tin khác.

HỌC SINH TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA ĐI DU HỌC SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH XIN VISA:

+ Sắp xếp hồ sơ theo chuẩn của đại sứ quán.

+ Dịch thuật công chứng các tài liệu cần thiết.

+ Điền các form theo  chuẩn yêu cầu của đại sứ quán Hàn Quốc.

+ Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ và phỏng vấn tại đại sứ quán.

+ Luyện trả lời phỏng vấn trước khi vào đại sứ quán.

+ Tư vấn hỗ trợ chứng minh tài chính.

+ Mở sổ tiết kiệm/tài khoản và xin xác nhận số dư ngân hàng.

+ Hỗ trợ lùi thời gian sổ tiết kiệm (3 – 6 tháng tuỳ theo yêu cầu của đại sứ quán).

+ Tư vẫn hỗ trợ chứng minh thu nhập

LIÊN HỆ:

PHÒNG HỢP TÁC QUỐC TẾ – TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI

–  ĐC: Số 5 đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 09 6969 8679

– Tel: (04)3 796 0505

– Email: duhocbachkhoa@gmail.com 

Các tin liên quan

Đăng ký nhanh