Ký kết hợp tác đào tạo quốc tế với Ba trường Đại học: KyungMin, ShinHan, ChanChunguangHua

Ngày 19/07/2015 Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã có buổi tiếp đón và làm việc với đoàn đại biểu 3 trường Đại học: ĐH KYUNGMIN, ĐH SHINHAN, ĐH CHANCHUNGUANGHUA – Hàn Quốc. tại buổi làm việc nhà trường và đoàn Đại biểu 3 trường đã ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo với Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội. Đánh dấu khởi đầu mới thúc đẩy sự hợp tác đào tạo nhân lực tiếng Hàn và Tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên của Trường khi sang du học hàn Quốc.Đón đoàn đại biểu của các trường Hàn Quốc về thăm và làm việc

Tham gia buổi lễ, về phía Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội có thầy Bùi Quang Thịnh– Chủ tịch Hội đồng Giáo dục, thầy Ngô Văn Sự – Hiệu trưởng Nhà trường, cô Lê Thị Quỳnh Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Ông Nhâm Phong Tấn – Ban Cố Vấn cao cấp Nhà trường cùng tập thể cán bộ, giáo viên của nhà trường. Về phía Đại học Hàn Quốc có đại diện của trường ĐH KYUNGMIN, ĐH SHINHAN, ĐH CHANCHUNGUANGHUA.

Trước khi tiến hành ký kết hiệp ước hợp tác đào tạo, lãnh đạo hai bên đã có những trao đổi thẳng thắn về quá trình hình thành và phát triển cũng như nguyên tắc hoạt động, hệ thống đào tạo của hai bên. Đoàn đại biểu 3 trường Đại học của Hàn Quốc tỏ ra vô cùng bất ngờ và khâm phục trước quá trình phát triển gần 15 năm qua của Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội với muôn vàn khó khăn cũng như là ngỡ ngàng trước hình ảnh trẻ trung, năng động của  đội ngũ cán bộ, giáo viên của Nhà trường.

ĐĂNG KÝ DU HỌC HÀN QUỐC >>

( Hỗ trợ tư vấn miễn phí )

Cho đến nay, Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội là đơn vị đầu tiên được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp giấy phép mở mã ngành đào tạo tiếng Hàn trên cơ sở liên kết hợp tác quốc tế Việt – Hàn, Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội không ngừng cập nhật các công nghệ, phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiện đại trên thế giới nhằm trang bị cho học sinh, sinh viên một môi trường học tập chuyên nghiệp nhất.

Sau những giới thiệu và trao đổi để hiểu về nhau hơn, Thầy Bùi Quang Thịnh đại diện trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã ký kết hiệp ước với các trường.

Ký kết hợp tác với các trường đại học Hàn Quốc

Ký kết với trường Đại Học Kymungmin

Ký kết hợp tác với trường đại học Kyungmin Hàn Quốc

Ký kết hợp tác với trường Đại Học Shinhan

Ký kết hợp tác với trường Đại Học Shinhan

Ký kết hợp tác với trường Đại Học Changchunguanghua

Ký kết hợp tác với trường Đại Học Changchunguanghua 

Qua đây, các đại diện bên phía Hàn Quốc bày tỏ lòng tin tuyệt đối, tình cảm chân thành cũng như mong muốn hợp tác lâu dài và chặt chẽ cùng trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội. Đại diện 3 trường đại học KYUNGMIN, SHINHAN, CHANCHUNGUANGHUA hứa hẹn sẽ tạo điều kiện hết sức về mọi mặt đối với việc tiếp nhận tất cả các hồ sơ du học sinh trường trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội gửi qua, cũng như sẽ có những công văn hỗ trợ gửi tới Đại sư quán Hàn Quốc tại Việt Nam về việc cấp VISA cho các du học sinh của trường
Ngày 20/7/2015, Đoàn đại biểu 3 trường đại học Hàn Quốc sẽ có chuyến công tác về thăm và làm việc tại cơ sở tại Bắc Giang của trường trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội.

Các tin liên quan

Đăng ký nhanh