Học viện Higashi Shinjuku

Học viện Nhật ngữ Higashi Shinjuku được thành lập tháng 10 năm 2001, tại trung tâm thành phố Tokyo – thủ đô của Nhật Bản. Nằm tại quận Shinjuku một trong những quận sầm uất nhất của thủ đô Tokyo Nhật Bản. Shinjuku là nơi tập chung rất nhiều các cơ quan chính trị, thương mại, trung tâm tài chính của Nhật Bản. Trường cách ga Shinjuku 15 phút đi bộ

hoc-vien-nhat-ngu-Higashi-Shinjuku
Cơ sở vật chất: Sở hữu cơ sở đào tạo bao gồm một tòa nhà 7 tầng. Các phòng học đều trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho việc học tập của các du học sinh như Tivi, đài… Ngoài ra trường còn trang bị những phòng học chuyên dụng cho học sinh như phòng máy tính. Có rất nhiều những sách tiếng Nhật cũng như từ điển các loại.
Trường Nhật ngữ Higashi Shinjuku tổ chức tư vấn, hướng dẫn đinh kỳ cho du hoc sinh. Giúp các học sinh, sinh viên có mong muốn học lên đại học, cao đẳng, trung cấp tại Nhật việc có thể đưa ra quyết định đúng đắn trong việc chọn trường phù hợp với năng lực và nguyện vọng của học sinh.
Trường cũng tổ chức trao học bổng cho những sinh viên ưu tú, có thành tích học tập xuất sắc, đi học chuyên cần, đạt điểm cao trong các kỳ thi.

ĐĂNG KÝ DU HỌC NHẬT BẢN

( Để được tư vấn miễn phí)

1.Các khóa học của trường
– Khóa 2 năm: nhập học kỳ tháng 4
– Khóa 1 năm 9 tháng: nhập học kỳ tháng 7
– Khóa 1 năm 6 tháng: nhập học kỳ tháng 10
– Khóa 1 năm 3 tháng: nhập học kỳ tháng 1
– Khóa 2 năm 3 tháng: nhập học kỳ tháng 1
2. Điều kiện đăng ký
– Học sinh đã hoàn thành chương trình học 12 năm trở nên, hệ chính quy.
– Xác định mục đích học tập, định hướng sau tốt nghiệp rõ ràng.
– Có trình độ năng lực tiếng Nhật N5 (hoặc tương đương) trở lên.
– Chứng minh tài chính trong quá trình nhập học tại trường.
– Có người bảo lãnh tài chính.
– Có chứng minh tư cách lưu trú.
3.Ký túc xá
Để sinh viên có thể nhanh chóng quen với cuộc sống mới, trường có chuẩn bị kí túc xá cho sinh viên quốc tế. Kí túc xá của trường nằm giữa tuyến JR Yamanote và trường học. Khoảng cách từ trường tới ga đi bộ khoảng 3-5 phút, đi đến ga Shinjuku mất khoảng 10 phút đi bộ.
Phòng kí túc trường được trang bị tủ lạnh, ti vi, máy giặt, lò vi sóng, bàn học và các vật dụng cần thiết cho học sinh, có giáo viên quản lí kí túc xá và hướng dẫn, giải đáp thắc mắc cho sinh viên khi gặp khó khăn trong cuộc sống, sinh hoạt cũng như trong học tập.

Các tin liên quan

Đăng ký nhanh