Học bổng du học hàn Quốc trường Đại học Daejin

Chương trình giao lưu trao đổi sinh viên quốc tế giữu trường Trung cấp Công Nghệ Bách khoa Hà Nội (gọi tắt là HPC) và các trường Đại học tại Hàn Quốc dưới hình thức du học Hàn Quốc. 

le-ki-ket-hop-tac-giua-truong-trung-cap-bach-khoa-ha-noi-va-dai-hoc-deajin

Giới thiệu về “Chương trình giao lưu sinh viên quốc tế” là chương trình ký kết hợp tác giữa HPC và các trường Cao đẳng, Đại học trên lãnh thổ Hàn Quốc được Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam đồng tình ủng hộ cao. Thông qua chương trình này Sinh viên được hưởng những lợi ích sau:
1. Được học tiếng Hàn tại Việt Nam theo chuẩn chương trình do trường Đại học tại Hàn quốc cử giáo viên và sinh viên Hàn quốc sang giảng dạy.
2. Đươc học chuyển tiếp (liên thông) lên Đại học hoặc thạc sĩ khi đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam.
3. Nhà trường cam kết xin việc cho 100% sinh viên có nhu cầu làm thêm ngay khi nhập học, với điều kiện sinh viên thạo giao tiếp tiếng Hàn.
4. Sau khi tốt nghiệp trường Đại học giúp sinh viên làm việc trong các công ty Hàn quốc tại Hàn quốc và xin visa định cư lâu dài tại Hàn quốc.
5. Chi phí ban đầu thấp hơn nhiều so với sinh viên đi du học tự túc, cơ hội nhận được học bổng toàn phần khi tham gia phỏng vấn rất cao.
6. Sinh viên đang học tập tại HPC được hưởng hai học bổng do phía Hàn quốc tại trợ:                            
– Học bổng Đại học Daejin và học bổng Kim Won
Ho GS Đại học Daejin (cá nhân ông Won tài trợ 2 xuất/1 kỳ lấy 2 học sinh có thành tích học tập cao nhất)

Các tin liên quan

Đăng ký nhanh