Du học Nhật bản vừa học vừa làm năm 2016

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 4/2016

 Chương trình ký kết hợp tác giao lưu du học Nhật Bản giữa trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa và các trường Nhật Ngữ tại Nhật Bản (…)
– Đảm bảo 100% việc làm thêm,
– Tặng khóa tiếng Nhật sơ cấp
– Tổng chi phí cho năm đầu: 8500-9500USD
– Miễn phí hồ sơ chứng minh tài chính cho các bạn đi kỳ tháng 04/2016 nộp hồ sơ trong tháng 09/2015

du-hoc-nhat

ƯU ĐIỂM KHI ĐI DU HỌC NHẬT BẢN:

– Nền giáo dục tiên tiến, chất lượng cao hàng đầu Châu Á, môi trường học tập hiện đại, năng động.
– Khi học tập tại Nhật Bản du học sinh có thành tích tốt sẽ có cơ hội nhận học bổng, thường được nhà trường giảm học phí theo tỉ lệ tương ứng với thành tích mà du học sinh đạt được (Các mức học bổng có giá trị từ 30% đến 100% học phí của trường).
– Có nhiều ngành nghề để lựa chọn với hệ đào tạo từ Trung cấp nghề, Cao đẳng, Đại học đến Cao học
– Sau khi sang Nhật khoảng 1 – 2 tháng, nhà trường sẽ hỗ trợ tìm công việc làm thêm cho du học sinh để du học sinh có thể tự trang trải học phí, sinh hoạt phí và tiết kiệm một phần gửi về cho gia đình.
– Cơ hội được làm việc cho các công ty, tập đoàn lớn của Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam sau khi tốt nghiệp.
– Chương trình đào tạo bằng tiếng Nhật Bản.

ĐĂNG KÝ DU HỌC NHẬT BẢN

( Để được tư vấn miễn phí)

1. Đối tượng tuyển sinh:
–  Nam và nữ, tuổi từ 18 đến 30, có sức khỏe tốt, đảm bảo quá trình học tập và làm việc tại Nhật Bản.
– Trình độ học vấn: Tốt nghiệp THPT trở lên ( Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học tại Việt Nam là một lợi thế khi tham gia chương trình du học Nhật Bản). Cụ thể:
+ Học sinh tốt nghiệp THPT: tuổi từ 18 đến 21.
+ Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp: tuổi từ 18 đến 23.
+ Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng: tuổi từ 18 đến 26.
+ Sinh viên tốt nghiệp Đại học: tuổi từ 18 đến 28.
+ Các thực tập sinh sau khi về nước tiếp tục có nhu cầu trở lại Nhật Bản để đi du học và làm việc.
– Đủ điều kiện tài chính.
2. Các kỳ nhập học: 1,4,7,10 hàng năm
3. Thời gian đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam:
Những Du học sinh chưa biết tiếng Nhật, hoặc chưa có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật đạt cấp độ N5 (sơ cấp) đối với học sinh tốt nghiệp cấp 3 hoặc tối thiểu N4 đối với Tu nghiệp sinh về nước sẽ tham gia khóa học tiếng Nhật dự bị tại trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội và sẽ được nhà trường hỗ trợ đăng ký thi để lấy một trong các loại chứng chỉ tiếng Nhật như: JLPT, NAT TEST, TOPJ…
Thời gian học: 5-7 tháng tùy thuộc vào khả năng tiếp thu của học sinh.
Nhà trường luôn chú trọng đặt chất lượng đào tạo tiếng Nhật lên hàng đầu. Học viên của chúng tôi đều có vốn tiếng Nhật tốt trước khi sang Nhật.
4. Thời gian đào tạo tại Nhật Bản
a. Giai đoạn 1: Học tiếng Nhật từ 1 năm 3 tháng đến 2 năm tại các trường Nhật ngữ.
b. Giai đoạn 2:
Du học sinh được học chuyển tiếp hoặc tự thi lên học tại các chương trình cao hơn như:
– Trung học chuyên nghiệp, học nghề: 2 năm
– Cao đẳng: 3 năm
– Học Đại học: 4 – 6 năm (tuỳ từng chuyên ngành).
– Học Cao học: 2 – 5 năm (tùy chương trình).
Ngoài ra sau khi tốt nghiệp trường Nhật ngữ du học sinh có thể xin vào làm tại các công ty, cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp tại Nhật Bản hoặc về nước vào làm tại các công ty, doanh nghiệp Việt Nam theo nguyện vọng.
5. Tổng chi phí du học
– 150 ~ 175 triệu VNĐ ( Theo tỉ giá yên hiện thời). Bao gồm học phí 1 năm, tiền ở ktx ( 3 ~ 6 Tháng), tài liệu sách vở, bảo hiểm, phí làm hồ sơ, phí xin việc làm, phí xuất nhập cảnh, phí phỏng vấn visa, chi phí liên lạc đưa đón giữa 2 nhà trường.)
–  80 ~ 100 triệu VNĐ (Bao gồm học phí 6 tháng, tiền ở ktx ( 3 ~ 6 Tháng), tài liệu sách vở, bảo hiểm, phí làm hồ sơ, phí xin việc làm, phí xuất nhập cảnh, phí phỏng vấn visa, chi phí liên lạc đưa đón giữa 2 nhà trường.)
6. Hồ sơ đăng ký
1. Bản sao chứng minh thư nhân dân.
2. Bản sao giấy khai sinh.
3. Bản gốc bằng tốt nghiệp THPT, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu mới tốt nghiệp THPT).
4. Bản gốc học bạ THPT.
5. Bằng đại học, cao đẳng, trung cấp (nếu có). Bảng điểm đại học, cao đẳng, trung cấp (nếu có)
6. Bản sao chứng minh thư nhân dân của phụ huynh.
7. Sơ yếu lý lịch tự thuật, có đóng dấu xác nhận địa phương (trong vòng 6 tháng)
8. Sổ hộ khẩu gia đình.
9. Hộ chiếu (bản gốc), có thể bổ sung sau.
10. Giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật (TOPJ, NATETEST N5) (nếu chưa có học sinh liên hệ ngay với nhà trường để được học tiếng Nhật và dự thi).
11. Nếu là tu nghiệp sinh về nước cần: Chứng chỉ hoàn thành Tu nghiệp sinh, hợp đồng tu nghiệp. (thời gian từ khi về nước đến nay trong 1 năm)
7. Thông tin liên hệ
Phòng đào tạo và hợp tác Quốc Tế
Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội
Địa chỉ: Số 5 đường Mỹ Đình, P.Mỹ Đình 2, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội.
Hotline: 09 6969 8679
– Tel: (04)3 796 0505
Cơ sở Bắc Giang: 68 Lê Hồng Phong, Xương Giang, TP Bắc Giang – ĐT:02403.553686
Website:webduhoc.com.vn . Email: duhocbachkhoa@gmail.com

Các tin liên quan

Đăng ký nhanh