Du học Nhật Bản tại trường Nhật ngữ Osaka Minami

Với nhu cầu trao dồi thêm kiến thức ngoại ngữ cũng như kiến thức chuyên môn. đi du học Nhật Bản đang được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm. Để có được cơ hội việc làm ổn định tại Nhật Bản hoặc cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp của Nhật Bản tại Việt Nam với mức lương 900USD đến 1.200USD. Nhưng việc lựa chọn trường và các ngành nghề phù hợp để du học thì không đơn giản. 

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn một số thông tin hữ ích về Trường Nhật ngữ Osaka Minami để các bạn tham khảo về chất lượng giáo dục cũng các chuyên ngành của trường.

truong-nhat-ngu-Osaka-Minami

Trường Osaka Minami tọa lạc tại thành phố Osaka, gần Tokyo, thủ đô lâu đời của Nhật Bản. Vì vậy vùng đất này cũng mang trong mình những giá trị giàu bản sắc văn hóa. Bạn chỉ mất khoảng 10 phút đi bộ từ nhà ga tới trường học. Nơi đây hội tụ rất nhiều trung tâm mua sắm và các công trình phúc lợi, thuận tiện cho việc đảm bảo các nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của du học sinh. Với địa thế giáp thủ đô Tokyo, Nara và Kobe, Osaka là sự lựa chọn lý tưởng cho những bạn muốn học hỏi nền văn hóa Nhật Bản, học tiếng và có nhu cầu thi vào các trường cao đẳng, đại học lớn.

Theo học tại Osaka Minami, đầu tiên các bạn sẽ được tạo cơ hội suy nghĩ nghiêm túc về tương lai ở những giờ học thực hành và tham quan các trường đại học, những thắng cảnh nổi tiếng ở Osaka, Nara, Kyoto và Kobe như: Lâu đài Osaka, đền Todaiji ở Nara, thành phố Kyoto, thành phố Kobe và rất nhiều địa danh khác nữa. Ở Osaka có 6 trường công lập, khoảng 50 trường dân lập, trường chuyên môn, các trường học ngắn hạn khác… Hơn nữa, bạn cũng có thể sang học ở nhiều nơi như Nara, Hyogo, Kyoto với những con đường học vấn đa dạng.

Đội ngũ giáo viên của trường Osaka Minami rất thân thiện và nhiệt tình, luôn tạo điều kiện tối đa giúp các học sinh đạt được mục tiêu của bản thân. Các lớp học ở đây tối đa chỉ có 20 học viên, không quá đông làm mất tập trung nhưng cũng đủ để bạn có thể dễ dàng hòa nhập, học tập cùng với các du học sinh đến từ các nước.

Trường Osaka quản lý học sinh bằng Email, nhờ vậy các phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi có thể trực tiếp theo dõi quá trình học tập của con em mình.

Nhà trường tạo điều kiện cho du học sinh có thể đóng học phí nhiều lần, và có những chế độ ưu đãi, học bổng giá trị hỗ trợ cho các bạn. Trường Osaka Minami có giáo viên đặc trách về giới thiệu việc làm thêm với rất nhiều thông tin tuyển dụng từ các công ty có mối quan hệ hợp tác lâu dài với nhà trường. Sau khi đến Nhật tối thiểu là 2 tuần, các du học sinh có thể bắt đầu đi làm thêm để trang trải cuộc sống. Hệ thống KTX tiện nghi và đầy đủ với các đồ điện gia dụng hiện đại, máy tính, wifi… đảm bảo liên lạc thông suốt.

Các tin liên quan

Đăng ký nhanh