Du học Hàn Quốc- trường Đại học Hannam

1. Giới thiệu chung về Đại học Hannam
Trường đại học Hannam nới thắp sáng những ước mơ du học Hàn Quốc của các bạn trẻ trên thế giơí. Được thành lập vào năm 1956 và là một trường đại học hàng đầu Hàn Quốc. Tọa lạc tại Daejeon, thành phố xinh đẹp và hấp dẫn. Trài qua 59 năm hình thành và phát triển trường đại học Hannam đã có những bước tiến đáng kể trong giáo dục.

du-hoc-han-quoc-dai-hoc-hannamTrường Đại học hannam nhìn toàn cảnh

ĐĂNG KÝ DU HỌC HÀN QUỐC

( Tư vấn miễn phí )

Đến nay trường đại học Hannam đã trở thành một trường đại học lớn với 7 viện đào tạo sau đại học, 10 trường đại học trực thuộc, 4 phòng và 58 khoa, 10 tổ chức phụ trợ giáo dục, 32 viện nghiên cứu,… cơ sở hạ tầng hiện đại với việc ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất vào giảng dạy và nghiên cứu, trường đại học Hannam hứa hẹn mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất. Hơn thế nữa, trường nằm tại Daejeon có độ cao trên mực nước biển bằng với thủ đô Athens của Hy Lạp, Lisbon của Bồ Đào Nha, San Francisco của Hoa Kỳ nên có khí hậu mát mẻ. Khu học xá của trường tuyệt đẹp với cây cối xanh tốt trải dài 175,872 feet vuông. Trường có 2 cơ sở đào tạo, khu Ojeong-dong và Daeok, cả 2 đều được đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất với các hoạt động ngoài trời đầy thú vị.

du-hoc-han-quoc-dai-hoc-hannam-1
Kể từ khi được thành lập tới nay, danh tiếng của trường đại học Hannam không ngừng được cải thiện. Hiện trường đứng thứ 191 trên tổng số các trường đại học tại châu Á. Mục tiêu giáo dục của trường là đào tạo ra những nhà lãnh đạo trong tương lai bằng việc trang bị đầy đủ các kĩ năng, kiến thức nhằm giúp sinh viên phát triển toàn diện khả năng của bản thân. Tính đến nay, đã có 73,890 sinh viên tốt nghiệp trường đại học Hannam đã và đang giữ các vị trí quan trọng trong xã hội. Để nâng cao chất lượng và uy tín, trường không ngừng thúc đẩy hợp tác giáo dục, giao lưu văn hóa nhằm tăng vị thế của mình trên trường quốc tế. Vì vậy trường thu hút khá đông lượng sinh viên quốc tế tham gia nhập học. Trường còn cộng tác với 186 cơ sở đào tạo ở hơn 40 quốc gia trên thế giới.

du-hoc-han-quoc-dai-hoc-hannam-2

2. Các ngành đào tạo của trường Đại học Hannam

Hệ đào tạo

Ngành học

Đại học

Khoa học xã hội và nhân văn, kinh doanh
Khoa học tự nhiên, khoa học thể thao
Kỹ thuật, nghệ thuật
Toàn cầu
Điều dưỡng

Sau đại học

khoa học xã hội và nhân văn
Khoa học tự nhiên, khoa học thể thao

Kỹ thuật, nghệ thuật

Các tin liên quan

Đăng ký nhanh