Du học hàn Quốc – Đại học Chung – Ang

Trường Đại học ChungAng tọa lạc tại thủ đô Seoul của Hàn Quốc dọc theo dòng sông Hàn – biểu tượng của Seoul , Trường Đại học tổng hợp Chung Ang hiện đang là một trong những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc mỗi năm thu hút một lượng lớn sinh viên du học Hàn Quốc học tại trường. Trường được biết đến với chất lượng giáo dục vượt trội và những ưu đãi được biệt cho sinh viên quốc tế với những mức học bổng hết sức hấp dẫn.

du-hoc-han-quoc-chung-ang

Toàn cảnh khuôn viên của trường Đại học Chungang

ĐĂNG KÝ DU HỌC HÀN QUỐC

( Tư vấn miễn phí )

1. Lịch sử hình thành và phát triển của trường Đại học Chung-Ang

Trải qua 97 năm hình thành và phát triển cho tới nay Đại học Chung-Ang là một trường với 30000 học sinh sinh viên, gồm 10 trường đại học và 16 trường đào tạo sau đại học thành viên tại 2 cơ sở Seoul và Anseong (1 thành phố thuộc tỉnh Gyeongi, cách Seoul khoảng 80km)

du-hoc-han-quoc-chung-ang-3

Cơ sở tại Seoul của Đại học Chung Ang mặc dù không có khuôn viên lớn giống 1 số các trường khác, tuy nhiên với kiến trúc độc đáo, Chung Ang mang đến một cảm giác hiện đại, trưởng thành nhưng vẫn không kém bản sắc riêng với hồ nước lớn cùng biểu tượng của sự thịnh vượng Rồng Xanh (Blue Dragon) đặc trưng của mình.
Khuôn viên trường tại cơ sở Anseong vẫn mang đậm các thiết kế ‘bản quyền’ của Chung Ang và tập trung đào tạo các ngành liên quan tới nghệ thuật.
Ở cả 2 cơ sở, Đại học Chung Ang đều mang tới các điều kiện học tập và sinh hoạt thuận lợi nhất cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế. Thư viện tại mỗi cơ sở đều rất lớn với diện tích hơn 10 nghìn m2 với hơn 1 triệu đầu sách cùng các tài liệu học tập đa dạng khác. Mỗi kí túc xá có khả năng tiếp nhận gần 900 sinh viên với đầy đủ tiện nghi từ TV tới máy bán hàng tự động, mạng Internet, điện thoại…

du-hoc-han-quoc-chung-ang-2

Bên cạnh đó, nằm ngay trong khuôn viên trường học là ngân hàng và bưu điện với các dịch vụ ATM, chuyển tiền, đổi tiền, gửi thư/bưu phẩm…. Cùng với đó là các quán cafe, nhà ăn cực kì hiện đại.

2. Các chương trình đào tạo du học Hàn Quốc của trường Đại học ChungAng.

Vì là 1 đại học tư thục tổng hợp nên các ngành đào tạo của trường Chung Ang cũng rất đa dạng và bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, đặc biệt là các ngành Y, Nghệ thuật, Luật, Khoa học nhân văn và quản trị kinh doanh. Trong mỗi trường đại học gồm có rất nhiều ngành học cho sinh viên lựa chọn.

Tại Seoul Tại Anseong
Đại học Khoa học xã hội và nhân văn Đại học Khoa học công nghệ
Đại học Khoa học tự nhiên Đại học Nghệ thuật
Đại học Kỹ thuật Đại học Ngoại ngữ
Đại học Luật Đại học Khoa học xã hội
Đại học Kinh tế Đại học Khoa học đời sống
Đại học Quản trị kinh doanh Đại học Âm nhạc
Đại học Y Đại học Xây dựng
  Đại học Thể dục thể thao
  Đại học Âm nhạc Hàn Quốc

 

Các tin liên quan

Đăng ký nhanh