Du học Hàn Quốc cùng trường Đại Học SangMyung

Được thành lập vào năm 1937 với tiền thân là học viện SangMyung Đây là ngôi trường Với mục tiêu ban đầu là đào tạo huấn luyện các nhà lãnh đạo quốc gia. Hiện nay  SangMyung là lựa chọn khá hoàn hảo cho sinh viên trên khắp thế giới khi có ý định đi du học Hàn Quốc.

du-hoc-han-quoc-cung-truong-dai-hoc-SangMyung

Tọa lạc tại quận Gwangjing, thủ đô Seoul, Hàn Quốc –  là một nơi kinh doanh sầm uất, phần lớn những cung điện, văn phòng chính phủ, khách sạn và chợ truyền thống và cũng là nơi đầu não của một vài tập đoàn lớn nhất thế giới như Samsung, tập đoàn LG, Hyundai và Xe ô-tô Kia, lĩnh vực dịch vụ tại Seoul đã phát triển nhanh chóng, đóng góp cho nền kinh tế quốc gia cũng như sự phát triển của đất nước. 

ĐĂNG KÝ DU HỌC HÀN QUỐC

( Tư vấn miễn phí )

Trường có 2 trụ sở tại Seoul và Cheonan. Trong lịch sử, Sangmyung từng là ngôi trường nghệ thuật chỉ dành riêng cho nữ sinh. Cho tới năm 1996, Sang Myung bắt đầu nhận các nam sinh vào học. Đại học này được xem là cái nôi đào tạo nhiều vận động viên xuất sắc về các lĩnh vực thể dục, bơi lội, ca sĩ , diễn viên… cho Hàn Quốc. Tại trường Đại học tổng hợp Sangmyung, bạn sẽ được học tập trong môi trường quốc tế với hơn 300 giáo sư và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Chương trình đào tạo phong phú, đa dạng với trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên đạt được thành tích cao nhất khi lựa chọn học tập tại trường.

du-hoc-han-quoc-cung-truong-dai-hoc-SangMyung-3

Hình ảnh buổi làm việc của BGH trường Trung cấp công Nghệ Bách khoa Hà Nội tại văn phòng nhà trườngdu-hoc-han-quoc-cung-truong-dai-hoc-SangMyung-1du-hoc-han-quoc-cung-truong-dai-hoc-SangMyung-2

Phòng học tiếng của sinh viên

Các chương trình đào tạo của nhà trường:

Bậc đại học

Bậc sau đại học

ĐH Khoa học XH và NV Chuyên ngành Giáo dục
ĐH Ngôn ngữ và Văn học Chuyên ngành nghệ thuật, thiết kế
ĐH Giáo dục Chuyên ngành Truyền thông kỹ thuật số
ĐH Khoa học tự nhiên Chuyên ngành Chính trị, Quản lý
ĐH CN truyền thông, Lập trình
ĐH Công nghiệp
ĐH Thể thao và Giải trí
ĐH Âm nhạc
ĐH Sân khấu điện ảnh
ĐH Kỹ thuật
ĐH Ngôn ngữ và Văn học
ĐH Thiết kế

 

Các tin liên quan

Đăng ký nhanh