Du học Hàn Quốc cùng trường Đại học JeonJu Vision

Du học Hàn Quốc tại trường Đại Học JeonJu Vision đang là lựa chọn của rất nhiều các bạn trẻ ở các nước nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Trường Đại học Jeonju Vision trực thuộc tập đoàn SindongA được thành lập từ năm 1976 là một trường Đại học hàng đầu trong việc cung ứng các chuyên gia trong lĩnh vực công nghiệp, đóng góp đáng kể vào công cuộc phát triển kinh tế của đất nước Hàn Quốc.

dai-hoc-jeonju-vision-university-han-quoc

Các ngành học ở Hàn Quốc có thế mạnh như: đào tạo máy tính, điện tử, cơ khí, đóng tàu, năng lượng mới hay giáo viên mầm non, Jeonju Vision University đang là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế nói chung, sinh viên Việt Nam nói riêng. 
Định hướng tới 100 năm sau, Tầm nhìn của Trường Đại học Vision Jeonju là phát triển trở thành trường đại học trong tâm trong đào tạo nghề, hướng nghiệp mang tầm cỡ quốc tế, trường đại học đi đầu trong cải cách giáo dục mang tính sáng tạo, trường đại học tiên phong trong hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp, trường đại học tôn trọng sinh viên với phương châm làm hài lòng quý khách hàng, và trường đại học dẫn đầu về năng lực nghề tại chức.

ĐĂNG KÝ DU HỌC HÀN QUỐC >>

( Hỗ trợ tư vấn miễn phí )

Ngoài ra, nhà trường cam kết sẽ tập trung nâng cao chất lượng với tư cách là ‘Trường đại học đẳng cấp thế giới (WCC, World Class College)’ được Chính phủ Hàn Quốc công nhận, đẩy mạnh hoạt động lập nghiệp và làm việc tại nước ngoài của sinh viên, tăng cường giao lưu, trao đổi sinh viên, giảng viên với các trường đại học tiên tiến trên thế giới, nâng cao kỹ năng ngoại ngữ của tất cả mọi thành viên, và cùng đồng lòng, tích cực hướng tới tương lai.

don-doan-truong-dai-hoc-jeonju-vision-

Tại trường đại học Jeonju Vision luôn luôn được trang bị đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm thực tiễn và sư phạm, đồng thời họ lại có mối quan hệ rất bền chặt với 03 doanh nghiệp lớn nhất của Hàn Quốc hiện nay là Huyndai, Samsung và LG. Chính vì thế, bất kỳ học sinh nào tốt nghiệp với bằng khá của trường, chắc chắn sẽ có một vị trí tốt trong các doanh nghiệp kể trên tại các nhà máy, khu công nghiệp ở Việt Nam.

Đối với các du học sinh quốc tế, nhà trường luôn tạo điều kiện giới thiệu việc làm một cách nhiệt tình chu đáo nhất. Công việc làm thêm dễ kiếm nhất là làm tại các nhà hàng quán ăn ngoài giờ học.
Hơn nữa, bởi trường tọa lạc tại thành phố Jeonju, tỉnh Wansan-gu, thủ phủ của Jeonlabuk-do (chỉ cách thủ đô Seoul 2 giờ đi xe bus), và đây là một trong 3 thành phố du lịch nổi tiếng nhất của Hàn Quốc, và là nơi duy nhất còn lưu lại các giá trị văn hóa truyền thống bởi văn hóa ẩm thực nổi tiếng đặc sắc nên rất dễ cho các bạn kiếm được việc làm thêm để giải quyết sinh hoạt phí cơ bản.

dai-hoc-jeonju-vision-university-han-quoc-1

Điều đặc biệt là trường Đại học Jeonju Vision luôn có những ưu đãi lớn dành cho các sinh viên quốc tế. Hầu hết các sinh viên nước ngoài đều được hỗ trợ 30% học bổng khi chuyển vào học chuyên ngành. 

Có thể thấy rằng, không còn phải lo lắng về việc nên ở lại Hàn Quốc để tìm việc hay trở về Việt Nam với tấm bằng được công nhận quốc tế, các sinh viên sau khi học tập tại trường Jeonju Vison có thể yên tâm về công việc đầu ra của mình.

Các tin liên quan

Đăng ký nhanh