Du học Hàn Quốc cùng trường Đại học Anyang

Đại học Anyang là một trong những trường đại học nổi tiếng là địa điểm du học hàn Quốc lý tưởng cho các bạn trẻ trên thế giới. Đây là một trường tư có đào tạo nhiều chương trình khác nhau: đại học, sau đại học, chương trình tiến sĩ và nghiên cứu. 

du-hoc-han-quoc-truong-dai-hoc-anyang-han-quoc

Nhà trường không chỉ là nơi có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và ngoài ra còn có 1 đội ngũ cán bộ giảng viên có trình độc chuyên môn cao được thông qua các cuộc tuyển chọn và sàng lọc kỹ càng. Trụ sở chính của trường nằm ở thành phố Anyang thuộc tỉnh Gyeonggi, phía nam Seoul, cách seoul và chi nhánh thứ hai của trường nằm trên đảo Ganghwa, Incheon. Trường có khoảng 5.500 sinh viên. Chương trình đào tạo của trường có các ngành nhân văn, khoa học xã hội, khoa học kỹ thuật, âm nhạc, nghệ thuật, giáo dục và quản trị kinh doanh.

du-hoc-han-quoc-truong-dai-hoc-anyang

Trường thành lập năm 1948 tại Seoul. Khi trường chuyển từ Seoul đến Anyang vào năm 1980, trường đã mở rộng đào tạo thêm nhiều chuyên ngành như nghệ thuật tự do và sau đó là đến các chuyên ngành: kỹ thuật, công nghệ và kinh doanh. Với việc mở rộng như vậy, trường đổi tên thành “Đại học Daeshin” vào năm 1990, và đổi tên Anyang vào tháng 3 năm 1995. Tiến sĩ Youngsil Kim trở thành hiệu trưởng đầu tiền kể từ khi trường chuyển đổi sang hệ thống trường đại học.

du-hoc-han-quoc-truong-dai-hoc-anyang-1

– Trường có nhiều chương trình học bổng  ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. 

– Đội ngũ giáo viên có bằng cấp cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện.

– Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, áp dụng các công nghệ cao vào giảng dạy

– Chương trình đào tạo: Đại học + Sau đại học.

– Lý thuyết và thực hành được kết hợp nhuần nhuyễn và sáng tạo là điểm mạnh trong chương trình giảng dạy của Đại học Anyang.

– Nhiều sinh viên quốc tế, nơi mà các sinh viên có thể giao lưu văn hóa và học hỏi được nhiều điểm thú vị lẫn nhau.

du-hoc-han-quoc-truong-dai-hoc-anyang-3

Một số trường/ khoa/ ngành học

– Ngành học Nhân văn

– Ngành học Khoa học Xã hội

– Ngành học Kỹ thuật

– Ngành học Thần học

– Ngành học âm nhạc

– Ngành học Nghệ thuật Khoa học

Cấp độ học vấn

– Chứng chỉ

– Cử nhân đại học

– Thạc sĩ

– Tiến sĩ

Các tin liên quan

Đăng ký nhanh