Điều kiện du học Hàn Quốc là gì ?

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

DU HỌC HÀN QUỐC NĂM HỌC 2015-2016

 

– Căn cứ chức năng, nhiệm vụ của trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội.

– Căn cứ thỏa thuận hợp tác giữu trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội và trường Đại học, Cao đẳng tại Hàn Quốc. Năm học 2015-2016, Nhà trường tuyển sinh chương trình trao đổi sinh viên

I. Một số chính sách đặc biệt của Du Học Hàn Quốc:

1. Toàn bộ du học sinh được cấp ngay học bổng của Hàn Quốc từ 30-50% khi lên học chuyên

2. Được vào học ngay tại các Trường CĐ- ĐH chính quy của Hàn Quốc ( nếu học sinh đã có bằng Cao đẳng sẽ được học liên thông Đại học, có bằng Đại học thì sẽ học lên ngay Thạc sỹ mà không cần học chuyển đổi).

3. Chi phí đầu tư ban đầu ít, chi phí sinh hoạt rẻ.

4. Du học sinh được phép vừa học, vừa làm để sống và học tập trong suốt quá trình đi du học (thời gian làm thêm tối thiểu 20 giờ/ tuần, thu nhập tối thiểu từ 1000 – 1500 USD/ tháng).

5. Sauk hi tốt nghiệp trường Đại Học giúp sinh viên xin việc làm trong các công ty Hàn Quốc tại Hàn Quốc và xin visa định cư lâu dài tại Hàn Quốc.

II. Đối tượng tham gia chương trình:

– Học sinh tốt nghiệp PTTH(trong vòng 3-4 năm trở lại), học lực trung bình khá trở lên.

– Sinh viên tốt nghiệp các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

– Sinh viên đang học tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học. Gia đình có kinh tế Trung bình khá trở lên .

III. Thời gian nhập trường và các chuyên ngành đào tạo.

1. Thời gian nhập trường: Tháng 3, 6, 9,12 hàng năm.

2. Thời gian đào tạo tại Hàn Quốc:

– Giai đoạn 1: Học tiếng Hàn tại khoa tiếng Hàn khoảng 1 năm để đạt bằng TOPIK 3 trở lên.

– Giai đoạn 2: Học chuyên ngành: Cao đẳng: 3 năm ; Đại học: 4 năm; Cao học: 2-3 năm.

3. Chuyên ngành đào tạo: Kỹ thuật Điện- điện tử, công nghệ ô tô, cơ khí chế tạo máy, đóng tàu, luyện kim, công nghiệp nhẹ…; Kỹ thuật xây dựng; Công nghệ thông tin và viễn thông; Môi trường, năng lượng và công nghệ sinh học ; Kinh tế, tài chính, ngân hàng, quản trị kinh doanh ; Y tế ; Hàn ngữ; Quảng cáo, thời trang, thẩm mỹ, kiến trúc….

IV. Chi phí ban đầu

Tổng chi phí: Từ 7500 – 8500 USD tương đương từ 152 – 187 triệu VNĐ (Đã bao gồm: Tiền học phí và KTX, xử lý hồ sơ, phí visa ,tiền ăn, Bảo hiểm Y tế, tiền mua chăn ga gối mới; vé máy bay; lệ phí ) (Số tiền dao động tùy vào việc lựa chọn các trường và tỉ giá khi nộp)

V. Thủ tục giấy tờ cần thiết:

– Giấy khai sinh (03 bản sao), Chứng minh thư nhân dân của học sinh (03 bản sao công

– Hộ khẩu (03 bản sao công chứng);

– Bằng tốt nghiệp THPT và bằng tốt nghiệp cấp cao nhất (bản gốc + 03 bản công chứng). Đối với những sinh viên đã tốt nghiệp nhưng chưa nhận được bằng thì phải có giấy chứng nhận tốt

– Học bạ THPT và bảng điểm cấp học cao nhất (bản gốc + 03 bản công chứng);

– Hộ chiếu gốc (làm ngay khi vào nhập học) với các trường Đại học, Cao đẳng – Hàn Quốc như sau:

– 10 ảnh thẻ 3×4 và 10 ảnh thẻ 4×6 (áo có cổ, nền trắng).

– Bảng kê khai thông tin cá nhân (theo mẫu của công ty)

– Chứng minh thư bố, mẹ (03 bản sao công chứng);

– Giấy chứng nhận quyền sử dụng của tất cả các đất đang sở hữu (03 bản sao công chứng);

– Giấy đăng ký kinh doanh (đối với những hộ gia đình kinh doanh) (03 bản photo công

*Khi học sinh đến nhập học: Cần mang theo bản phô tô học bạ, bảng điểm, sổ tiết kiệm (nếu có); Còn hồ sơ sẽ được hoàn thiện trong quá trình học.

MỌI THẮC MẮC VỀ DU HỌC HÀN QUỐC 

Xin liên hệ: Trường trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Số 5 Mỹ Đình Phường Mỹ Đình 2 – Quận Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội

Điện thoại: 04 37960505; 094.635.8586 ( Cô Quỳnh Anh)

Website: bachkhoahanoi.edu.vn

Các tin liên quan

Đăng ký nhanh