Đại học Tongwon địa điểm du học Hàn Quốc lý tưởng

Trường đại học Tongwon địa điểm du học Hàn Quốc lý tưởng. Được thành lập vào năm 1993 tại Gwangju, Gyeonggi bởi tiến sĩ Tong-Won Lee người đồng thời là hiệu trưởng của trường. Tuy là một trường đại học còn khá naon trẻ tại Hàn Quốc nhưng trường đại học Tongwon đã và đang gặt hát được nhiều thành tựu trong lĩnh vực giáo dục và tạo cho mình một vị thế nhất định trong số các trường đại học có chất lượng giảng dạy tốt nhất tại Hàn Quốc.

du-hoc-han-quoc-dai-hoc-tongwon

 

Trong những ngày đầu thành lập, trường đại học Tongwon gặp rất nhiều khó khăn và thách thức trong việc hợp tác phát triển và hỗ trợ từ nhiều tổ chức lớn. Tuy nhiên, nhờ có sự nỗ lực của toàn thể cán bộ của trường và thực lực của chính trường đã mang lại cho trường những kì tích nhiều hơn mong đợi với sự phát triển nhanh chóng và toàn diện cả về thế và lực. Hiện trường đại học Tongwon có hơn 3600 sinh viên trong nước lẫn du học sinh quốc tế đến từ nhiều nền văn hóa. Trường rất coi trọng việc thu hút du học sinh bởi điều này thúc đẩy sự giao lưu văn hóa lẫn giáo dục từ đó xúc tiến quá trình hội nhập diễn ra nhanh hơn. Đó chính là sức mạnh nền cho sự phát triển dài lâu mà trường đặt mục tiêu hướng tới.
Trước diễn biến của thế kỉ 21 đầy biến động, trường đại học Tongwon đặt ra nhiều mục tiêu lớn trong đó mục tiêu quan trọng nhất là nâng cao chất lượng giáo dục nhằm đào tạo ra những người tài cho tương lai có khả năng trở thành những cá nhân ưu tú của thế kỉ 21. Ngoài ra, trường còn chú trọng tới công tác hướng nghiệp nhằm định hướng việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường, các hoạt động ngoại khóa nhằm phát triển kĩ năng sống cho sinh viên. Trường đại học Tongwon đã giành được nhiều giải thưởng lớn trong đó có giải trường đại học xuất sắc với khả năng giáo dục. Trong tương lai gần, danh tiếng của trường đại học Tongwon hứa hẹn sẽ lan rộng ra cả trong và ngoài khu vực châu Á.

I. Các ngành đào tạo

– Điện tử và thông tin số.
– Công nghệ thông tin và máy tính
– Công nghệ thông tin à truyền thông
– Kiến trúc
– Quản lí an ninh phòng cháy chữa cháy
– Thiết kế nội thất
– Thương mại điện tử
– Hoạt họa
– Di động và Internet
– Truyền thông và xuất bản
– Thiết kế công nghiệp
– Thư kí và hành chính
– Thư viện và dịch vụ giáo dục
– Du lịch
– Kế toán và thuế
– Khách sạn và dịch vụ thực phẩm
– Tư vấn bất động sản
– Quản lý
– Phúc lợi nhi đồng
– Tạo mẫu tóc và làm đẹp
– Sức khỏe và dịch vụ y tế
– Thể thao
– Truyền thông và sáng tác
– Khoa tiếng Anh
– Đào tạo hạ sĩ quan quận đội
– Chăm sóc sức khỏe người già

II. Chi phí học tập tại Hàn Quốc

Học phí dao động từ 4000 – 6500$/ 1 kì học tùy theo ngành

III. Hồ sơ nhập học

– Bằng tốt nghiệp PTTH
– Các chứng chỉ, thành tích học vấn
– Visa
– Thẻ lưu trú
– Chứng minh tài chính
– Sơ yếu lí lịch
– Đơn xin học
– Bản photo hộ chiếu
– Một số giấy tờ liên quan khác

Các tin liên quan

Đăng ký nhanh