Câu chuyện về visa thẳng của bạn Tuyết Nhi

Cầm tấm visa trên tay Tuyết nhi bồi hồi chia sẻ với chúng tôi. em đã không dấu nổi sự xúc động vì những phấn đấu của em trong suốt thời gian qua để thực hiện được giấc mơ du học Hàn Quốc em đã phải cố gắng rất nhiều.

– Họ và tên: Đỗ Thị Tuyết Nhi

– Trường: Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội

– Lớp: DH3

– Quê quán: Thanh Hóa

– Name Facebook: Nhi Đỗ

 

VisaTuyetNhi

Khi được ban truyền thông của nhà trường hỏi chuyện về suy nghĩ của em khi được cấp visa thẳng thì em đã cười rất tươi và trả lời rất thẳng thắn.

Tuyết Nhi:  Vì quá trình làm hồ sơ của em không được thuận lợi lắm nên em khá lo lắng. Nên khi biết tin mình đỗ visa thẳng em cảm thấy rất vui, cuối cùng thì bao nhiêu cố gắng của bản thân và bố mẹ đã không uổng phí.

BTT: Từ lúc nào em đã xác định mình sẽ đi du học Hàn Quốc?

Tuyết Nhi:  Vì xác định bản thân thật sự mong muốn đi du học Hàn Quốc nên từ tháng 10 năm ngoái em đã tham gia khóa học tiếng Hàn ở trung tâm Sejong trường ĐH Ngoại Ngữ. Vậy nên khi học phỏng vấn ở trường mình em không nhiều khó khăn.

BTT: Em có thể chia sẻ với mọi người bí quyết học tiếng Hàn của em không?

Tuyết Nhi: Thật sự em không có bí quyết gì đặc biệt cả. Chỉ là em biết mình muốn gì và cần gì nên khi học tiếng Hàn em không hề áp lực mà chỉ cảm thấy đây là niềm yêu thích của bản thân. Học tập một cách vui vẻ và thoải mái thôi ạ.

BTT: Sau khi học xong khóa học tại Hàn Quốc em có dự định sẽ ở lại Hàn Quốc không?

Tuyết Nhi:  Em chưa có suy nghĩ về việc ở lại Hàn Quốc hay quay về Việt Nam  sinh sống và làm việc ạ. Em theo học ngành make-up nên nếu có cơ hội được làm việc ở Hàn Quốc thì nhất định em sẽ không bỏ qua vì đây là đất nước của công nghệ làm đẹp, em sẽ có cơ hội phát triển tốt nhất nếu ở đây. Nhưng nếu 5 năm sau ngành make-up ở VN cũng dần phát triển thì em sẽ quay về bởi vì em muốn ở gần gia đình ạ.

Các tin liên quan

Đăng ký nhanh