Cảm nghĩ của bạn Khánh Chi khi nhận được visa thẳng

Ngày 10/11/2015 ban Truyền thông trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã có buổi nói chuyện với em sinh viên du học Hàn Quốc của nhà trường tên là Vũ Thị Khánh Chi  để chia sẻ cảm xúc với các em khi nhận được tấm visa thẳng.

– Họ tên: Vũ Thị Khánh Chi

– Sinh năm: 1996

– Quê Quán: Hải Phòng

– Lớp : DH3

– Trường: Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội

– Name Facebook: Chi Khánh

VisaChi

BTT: Sau khi nhận được thông tin đỗ visa thẳng cảm giác của em hiện giờ thế nào ?

Chi Khánh: Khi biết mình được visa thẳng e vui k tả siết. E mừng lắm cô ak (cười) Bao ngày tháng em mài công không uổng phí. Vui cũng có buồn cũng có vui khi có được visa buồn vì sắp phải xa gia đình. Cả quá trình học tập của em tại trường cũng nhờ thầy cô và nhà trường giúp đỡ em rất nhiều.

BTT: Em có thể chia sẻ một chút về kế hoạch cũng như phương pháp học tiếng Hàn của em với mọi người được chứ?

Chi Khánh: Kế hoạch học tập của em đơn giản lắm cô ạ. Trên lớp nghe giảng xen kẽ với việc thực hành nói với các bạn cùng lớp. Về phòng em trước tiên học bài cũ xong thi em học từ mới của bài mới để khi đi học dễ tiếp thu hơn

Thầy cô áp dụng cho bọn e học 50 từ mỗi ngày mới học thì khó nhưng dần quen hết cô ạ những điều được học tại nhà trường rất tốt và hữu ích cho em khi mà sang bên kia học

BTT: Thế một ngày em dành bao nhiêu thời gian để học ở nhà?

Chi Khánh: Một ngày không cần học nhiều quá vì bọn em đã học trên lớp rồi về nhà chỉ ôn bài thôi. Cũng phải có thời gian vui chơi thì mới học được. Em là dân tự nhiên lên học thuộc kém lắm ( cười). Nhưng không vì thế mà bỏ cuộc em vẫn học chậm nhưng mà chắc.
BTT: Động lực lớn nhất để em quyết tâm học tập là gì?

sau khi kết thúc khóa học tại Hàn Quốc em sẽ trở về Việt Nam Trở về nơi em sinh ra để làm việc. Có lẽ ai cũng như em thôi xa nhà là nhớ. Em không sống xa nhà lâu được nên em chọn quay về Việt Nam. Ở Việt Nam cống hiến và làm việc ( Cười). e xin hết!

Các tin liên quan

Đăng ký nhanh