Các hoạt động ký kết giao lưu của Ban Giám Hiệu nhà trường tại Hàn Quốc

Luôn luôn phát triển và không ngừng vươn ra tầm quốc tế đó chính là định hướng mà Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã và đang đạt được.

Nhận được lời mời và đáp lại tình cảm từ phía Ban giám hiệu các trường Đại học Hàn Quốc, Ban giám hiệu trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội bao gồm: Ông Nhâm Phong Tấn – Cố vấn cao cấp của nhà trường, Ông Bùi Quang Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Giáo dục nhà trường, Bà Lê Thị Quỳnh Anh – Phó hiệu trưởng đã có chuyến thăm và làm việc tại Hàn Quốc từ ngày 01/02/2015 – 07/02/2015.

Ngay sau khi đặt chân xuống đất nước Hàn Quốc, Ban giam hiệu trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã có những hoạt động nhằm xúc tiến đi đến ký kết các hợp tác đào tạo tại các trường Đại học và các doanh nghiệp lớn tại Hàn Quốc.

Ngày 02/02/2015, Ban giám hiệu nhà trường đã thăm và làm việc với Ban giám hiệu trường Đại học Kyungmin. Tại đây đoàn đi thăm tổng thể khuôn viên và ký túc xá trường Kyungmin. Qua đó, trường cũng đã có cuộc trao đổi  với ngài Won-Seob Jang. Ngài Won-Seob Jang đã từng đến thăm trường trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội và tổ chức chương trình từ thiện tại xã Lục Sơn, Lục Nam, Bắc Giang trong thời gian gần một tuần lễ.

Với lòng hiếu khách, thân thiện, chân thành và cởi mở, Giáo sư đã chia sẻ kinh nghiệm trong giáo dục đào tạo của trường và quản lý sinh viên quốc tế cũng như tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế làm thêm tại Hàn Quốc để đảm bảo việc học tập.

IMG_0974
Ban giám hiệu trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội và giáo sư Won-Seob Jang

Downloadtai lieu

Các tin liên quan

Đăng ký nhanh